[Toán 11] Tìm min max của hàm số lượng giác
Quế Sơn Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 3 1 16 23 Lâm Đồng 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 3 Tháng chín 2017 #2 Quế Sơn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hì hì sao mik ghét gải bài ghê ta có 0 =<sin^2 x=<1 ==>0>=-sin^2x>=-1 =>2>=2-sin^2x>=1 =>1=<căn (2-sin^2x)=<2 ta lại có -1=<sinx=<1 cộng vế là ok bạn ơi ib nhen nhớ vote Reactions: Quế Sơn
Quế Sơn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hì hì sao mik ghét gải bài ghê ta có 0 =<sin^2 x=<1 ==>0>=-sin^2x>=-1 =>2>=2-sin^2x>=1 =>1=<căn (2-sin^2x)=<2 ta lại có -1=<sinx=<1 cộng vế là ok bạn ơi ib nhen nhớ vote