T
toilamanck
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m
1. [TEX]\sqrt{2x-3} + \sqrt{2-x} = m(3x-5)[/TEX] có nghiệm
2. [TEX]\sqrt{x^2 -2x +m^2 -3m +3}=mx -1[/TEX] có nghiệm đúng với mọi $x\geq 1$
3. [TEX]\sqrt{2x-x^2}= \sqrt{1-m + (m+1)x - x^2}[/TEX] có nghiệm đúng với mọi x thuộc [0;2]
4. [TEX]x^2 + (m+2)x + 4= (m-1)\sqrt{x^3 + 4x}[/TEX] có nghiệm
5. [TEX]m\sqrt{x^3 - 1} = x^2 + 2[/TEX] có nghiệm
6. [TEX]4x^2 + 2mx + m^2 -4m -51 = 0[/TEX] có nghiệm nguyên
7. [TEX]x + \sqrt{4x^2 -1} = mx + \frac{1}{2}[/TEX] có đúng 2 nghiệm
8.[TEX]\sqrt{x^2 +a} - \sqrt{bx^2 + (b-1)x +1} = 0[/TEX] có nghiệm đúng với mọi x
Yêu cầu bạn mỗi lần gửi bài chỉ gửi 1 bài nhé
1. [TEX]\sqrt{2x-3} + \sqrt{2-x} = m(3x-5)[/TEX] có nghiệm
2. [TEX]\sqrt{x^2 -2x +m^2 -3m +3}=mx -1[/TEX] có nghiệm đúng với mọi $x\geq 1$
3. [TEX]\sqrt{2x-x^2}= \sqrt{1-m + (m+1)x - x^2}[/TEX] có nghiệm đúng với mọi x thuộc [0;2]
4. [TEX]x^2 + (m+2)x + 4= (m-1)\sqrt{x^3 + 4x}[/TEX] có nghiệm
5. [TEX]m\sqrt{x^3 - 1} = x^2 + 2[/TEX] có nghiệm
6. [TEX]4x^2 + 2mx + m^2 -4m -51 = 0[/TEX] có nghiệm nguyên
7. [TEX]x + \sqrt{4x^2 -1} = mx + \frac{1}{2}[/TEX] có đúng 2 nghiệm
8.[TEX]\sqrt{x^2 +a} - \sqrt{bx^2 + (b-1)x +1} = 0[/TEX] có nghiệm đúng với mọi x
Yêu cầu bạn mỗi lần gửi bài chỉ gửi 1 bài nhé
Last edited by a moderator: