tim` lim lim (1-cos x.cos2x.cos3)/1-cosx. x->0. cac ban giup cho nha
H hoaseru 16 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim` lim lim (1-cos x.cos2x.cos3)/1-cosx. x->0. cac ban giup cho nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim` lim lim (1-cos x.cos2x.cos3)/1-cosx. x->0. cac ban giup cho nha
B boon_angel_93 16 Tháng hai 2010 #2 hoaseru said: tim` lim lim (1-cos x.cos2x.cos3)/1-cosx. x->0. cac ban giup cho nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại db:[TEX]\lim_{x\to0} \frac{1-cosx.cos2x.cox3x}{1-cosx}[/TEX]
hoaseru said: tim` lim lim (1-cos x.cos2x.cos3)/1-cosx. x->0. cac ban giup cho nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa lại db:[TEX]\lim_{x\to0} \frac{1-cosx.cos2x.cox3x}{1-cosx}[/TEX]
B boon_angel_93 16 Tháng hai 2010 #3 boon_angel_93 said: sửa lại db:[TEX]\lim_{x\to0} \frac{1-cosx.cos2x.cox3x}{1-cosx}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=\lim_{x\to0} \frac{(1-cosx).cos2xcos3x+(1-cos2x)cos3x+(1-cos3x)}{2sin^2 \frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]=\lim_{x\to0} \frac{2sin^2 \frac{x}{2}.cos2x.cos3x}{2sin^2\frac{x}{2}}+\frac{2sin^2 x.cos3x}{2sin^2\frac{x}{2}}+\frac{2sin^2 \frac{3x}{2}}{2sin^2\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]=1+4+9=14[/TEX]hổng bít có đúng ko
boon_angel_93 said: sửa lại db:[TEX]\lim_{x\to0} \frac{1-cosx.cos2x.cox3x}{1-cosx}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=\lim_{x\to0} \frac{(1-cosx).cos2xcos3x+(1-cos2x)cos3x+(1-cos3x)}{2sin^2 \frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]=\lim_{x\to0} \frac{2sin^2 \frac{x}{2}.cos2x.cos3x}{2sin^2\frac{x}{2}}+\frac{2sin^2 x.cos3x}{2sin^2\frac{x}{2}}+\frac{2sin^2 \frac{3x}{2}}{2sin^2\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]=1+4+9=14[/TEX]hổng bít có đúng ko