[toán 11] tìm lim-bài toán hay

P

phat_tai_1993

Last edited by a moderator:
P

pokco

Giải giúp mình câu này nhanh nha mình sẽ thanks cho:
Tìm lim:
[tex]u_n = \frac{\sqrt[3]{1 + 3x} - \sqrt{1 + 2x}}{x^2}[/tex]
=> Nhanh lên nhá cảm bạn! Mình cảm ơn rất nhiều! ^^
:khi (34):
[tex]u_n={\frac{\sqrt[3]{1+3x}-1}{x^2}}-{\frac{\sqrt{1+2x}-1}{x^2}}[/tex]

\Leftrightarrow[tex]u_n={\frac{3x}{x^2 .(\sqrt[3]{(1+3x)^2}+{\sqrt[3]{1+3x}+1)}}-\frac{2x}{x^2.(\sqrt{1+2x}+1)}}[/tex]

\Leftrightarrow[tex]lim(u_n)=0[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom