N
nhokiller10497
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị lớn nhất giá trị bé nhất của hàm số $y=x - sin2x$ trên đoạn $[-\frac{\pi}{2}; \pi]$
Chú ý: Bạn mới tham gia diễn đàn nên tập đánh latex nhé, mình sửa cho lần đầu sau mình xóa đó
Chú ý: Bạn mới tham gia diễn đàn nên tập đánh latex nhé, mình sửa cho lần đầu sau mình xóa đó
Last edited by a moderator: