cho a_n+\sqrt{2}*b_n=(2+\sqrt{2})^n. Tính lim\frac{a_n}{b_n}
N nguyendienbao 28 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [TEX]a_n+\sqrt{2}*b_n=(2+\sqrt{2})^n[/TEX]. Tính [TEX]lim\frac{a_n}{b_n}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [TEX]a_n+\sqrt{2}*b_n=(2+\sqrt{2})^n[/TEX]. Tính [TEX]lim\frac{a_n}{b_n}[/TEX]