Tìm giới hạn: $I = \lim_{x\rightarrow +\propto }\frac{ln(\frac{{e}^{x}-1}{x})}{x}$
H hoangtuan_cbt 12 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn: $I = \lim_{x\rightarrow +\propto }\frac{ln(\frac{{e}^{x}-1}{x})}{x}$ Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn: $I = \lim_{x\rightarrow +\propto }\frac{ln(\frac{{e}^{x}-1}{x})}{x}$