[Toán 11 ]Tìm giới hạn của hàm số

R

ran_mori_382

a, [TEX] \lim_{x\to\infty}(\sqrt[3]{1-{x}^{2}}+x)[/TEX]

b, [TEX] \lim_{x\to\infty}(\sqrt[3]{{x}^{3}+3{x}^{2}}-\sqrt{{x}^{2}-2x})[/TEX]
[TEX] \lim_{x\to\infty}(\sqrt[3]{{x}^{3}+3{x}^{2}}-\sqrt{{x}^{2}-2x})[/TEX]

=[TEX] \lim_{x\to\infty}(\sqrt[3]{{x}^{3}+3{x}^{2}}-x-\sqrt{{x}^{2}-2x}+x)[/TEX]

nhân liên hợp xong oy nhá k/q =2
 
B

bolide93

Câu a theo mình là:
[TEX]=lim \frac{x(\sqrt[3]{1-x^2}+x)}{x}[/TEX]

[TEX]=limx.lim\frac{\sqrt[3]{1-x^2}+x}{x}[/TEX]

[TEX]=limx.lim0 =0 [/TEX]
ko biết có đúng ko...
 
A

anhson291991

.............................................................................................................
 
H

handojyeuai

[tex] \lim_{x\to 1} f(x)[/tex][tex]\frac{x^2-2x +1}{tan(x-1)}[/tex] các bạn giúp mình với.Mình thay vào ra vô định mình ko biết khử khiểu j hết. họ mình cái
 
T

thanchetgoiemlasuphu93

Câu a theo mình là:
[TEX]=lim \frac{x(\sqrt[3]{1-x^2}+x)}{x}[/TEX]

[TEX]=limx.lim\frac{\sqrt[3]{1-x^2}+x}{x}[/TEX]

[TEX]=limx.lim0 =0 [/TEX]
ko biết có đúng ko...
bạn làm ntn trở thành dạng 0.vô cùng rùi=> hok làm đc vậy

.............................................................................................................
spam:|

[tex] \lim_{x\to 1} f(x)[/tex][tex]\frac{x^2-2x +1}{tan(x-1)}[/tex] các bạn giúp mình với.Mình thay vào ra vô định mình ko biết khử khiểu j hết. họ mình cái
eq.latex
 
Top Bottom