[Toán 11]tìm giao tuyến

T

tieudao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hinhm.jpg

tìm giao tuyến
 
Last edited by a moderator:
D

diemphuc1610

Cái hình này nhìn khó quá.
Gọi H=SB'\bigcap_{}^{}AC
I=SA'\bigcap_{}^{}BC
K=SC'\bigcap_{}^{}AB.
M=B'A' \bigcap_{}^{}HI
N=B'C'\bigcap_{}^{}HK
Nối M, N. MN\bigcap_{}^{}BC=P
MN\bigcap_{}^{}AB=Q
\Rightarrow Giao tuyến (A'B'C') vs (ABC) là PQ

Tớ nghĩ là vậy, không biết có đúng không.
 
Top Bottom