M
masara1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
=(( các bạn giúp mìh với
Cho dãy số[TEX] U(1) = 1[/TEX]
[TEX]U( n+1) = U(n) + n^3 (n \geq 1)[/TEX]
Tìm công thức tổng quát [TEX]U(n)[/TEX] ( biện luận bằng pp quy nạp luôn nhé)
help me please :M012:
Cho dãy số[TEX] U(1) = 1[/TEX]
[TEX]U( n+1) = U(n) + n^3 (n \geq 1)[/TEX]
Tìm công thức tổng quát [TEX]U(n)[/TEX] ( biện luận bằng pp quy nạp luôn nhé)
help me please :M012:
Last edited by a moderator: