C
cynoname
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình xin công thức tổng quát của 1 số dãy số như:
[tex]2 + 5 + 8 + ... + 3n-1 = \frac{n(3n+1)}{2}\\\frac{1}{2} + \frac{1}{4} + \frac{1}{8} + ... + \frac{1}{1^n} = \frac{(2^n)-1}{2^n}[/tex]
Bạn nào còn dãy nào thì cho mình xin hết, ngày mai thi k bik ra dãy nào nữa
[tex]2 + 5 + 8 + ... + 3n-1 = \frac{n(3n+1)}{2}\\\frac{1}{2} + \frac{1}{4} + \frac{1}{8} + ... + \frac{1}{1^n} = \frac{(2^n)-1}{2^n}[/tex]
Bạn nào còn dãy nào thì cho mình xin hết, ngày mai thi k bik ra dãy nào nữa
Tiêu đề bạn nhé!
Last edited by a moderator: