9
9a2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR: các hàm số sau đây là hàm số tuần hoàn, tìm chu kỳ tuần hoàn và nhận xét tính chẵn lẻ của hàm số:
1, [TEX]y=sin^2 2x+1[/TEX]
2, [TEX]y=cos^2 x-sin^2 x[/TEX]
3, [TEX]y=cos^2 x+sin^2 x[/TEX]
làm giúp mình nha! tks các U nhiều :x
1, [TEX]y=sin^2 2x+1[/TEX]
2, [TEX]y=cos^2 x-sin^2 x[/TEX]
3, [TEX]y=cos^2 x+sin^2 x[/TEX]
làm giúp mình nha! tks các U nhiều :x