Tìm nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình sin (2x - pi/3) = -sinx Giải giúp em ạ
T thaovan2402@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2013 14 4 46 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình sin (2x - pi/3) = -sinx Giải giúp em ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình sin (2x - pi/3) = -sinx Giải giúp em ạ
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 27 Tháng mười hai 2017 #2 sin(2x-pi/3)=sin(-x) Bạn giải tìm nghiệm rồi thế k vào là oke k có thể âm dương hoặc bằng 0 Reactions: thaovan2402@gmail.com and tôi là ai?
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 27 Tháng mười hai 2017 #3 thaovan2402@gmail.com said: Tìm nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình sin (2x - pi/3) = -sinx Giải giúp em ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trước hết là cho x>0 nha=>khoảng giá trị của k rồi để nghiệm dương nhỏ nhất mà k nguyên =>k
thaovan2402@gmail.com said: Tìm nghiệm dương nhỏ nhất của phương trình sin (2x - pi/3) = -sinx Giải giúp em ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trước hết là cho x>0 nha=>khoảng giá trị của k rồi để nghiệm dương nhỏ nhất mà k nguyên =>k
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 27 Tháng mười hai 2017 #4 tôi là ai? said: trước hết là cho x>0 nha=>khoảng giá trị của k rồi để nghiệm dương nhỏ nhất mà k nguyên =>k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lạ rứa :v Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: trước hết là cho x>0 nha=>khoảng giá trị của k rồi để nghiệm dương nhỏ nhất mà k nguyên =>k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lạ rứa :v
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 28 Tháng mười hai 2017 #5 The legend said: sao lạ rứa :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là cách làm bài này ban đầu học tui xem cách giải đa số họ giải tắt thiếu mất trình tự cho x >0 vì nghiệm dương mà rồi ms biện luận ra k
The legend said: sao lạ rứa :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là cách làm bài này ban đầu học tui xem cách giải đa số họ giải tắt thiếu mất trình tự cho x >0 vì nghiệm dương mà rồi ms biện luận ra k