T
tieudao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :
[TEX]\frac{1}{{2}^{n}}+ \frac{1}{{2}^{n}+1} + ... + \frac{1}{{2}^{n+1}-1} < 1[/TEX]
Bài 2 :
[TEX]1 + \frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4} + ... + \frac{1}{{2}^{n}-1} < n[/TEX]
[TEX]\frac{1}{{2}^{n}}+ \frac{1}{{2}^{n}+1} + ... + \frac{1}{{2}^{n+1}-1} < 1[/TEX]
Bài 2 :
[TEX]1 + \frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4} + ... + \frac{1}{{2}^{n}-1} < n[/TEX]