L
lovelycat_handoi95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Pic hôm nay vắng quá ,post 1 bài nên cho vui vậy
Chứng minh:
[TEX] \cos^2 x + \cos^2 2x + \cos^2 3x +....+ \cos^2 nx = \frac{n}{2} + \frac{\sin nx .\cos (n+1)x}{2\sin x} [/TEX] với mọi n là số nguyên dương
Chứng minh:
[TEX] \cos^2 x + \cos^2 2x + \cos^2 3x +....+ \cos^2 nx = \frac{n}{2} + \frac{\sin nx .\cos (n+1)x}{2\sin x} [/TEX] với mọi n là số nguyên dương