C
cute_kute


1.CMR: \forall n thuộc N* và x khác 1 thì:
1 + x^2 + x^3 + ... +x^n = x^n+1 - 1/x - 1
2.CMR: \foralln thuộc N* thì:
-1 + 3 - 5 + 7 - 9 + ... + (-1)^n . (2n - 1)=(-1) ^n .n
3.CMR: \foralln thuộc N* thì:
3 + 33 + 333 + ... + 33...3 = 10^n+1 - 9n - 10 /27
4.CMR:\foralln thuộc N* thì :
1- 1/2 + 1/3 - 1/4 + ... + 1/2n-1 - 1/2n = 1/n+1 + 1/n+2 + .... + 1/2n
Ai chỉ giùm cách làm ^_^(hình như bài quy nạp toán học học ở chương III thì phải)
1 + x^2 + x^3 + ... +x^n = x^n+1 - 1/x - 1
2.CMR: \foralln thuộc N* thì:
-1 + 3 - 5 + 7 - 9 + ... + (-1)^n . (2n - 1)=(-1) ^n .n
3.CMR: \foralln thuộc N* thì:
3 + 33 + 333 + ... + 33...3 = 10^n+1 - 9n - 10 /27
4.CMR:\foralln thuộc N* thì :
1- 1/2 + 1/3 - 1/4 + ... + 1/2n-1 - 1/2n = 1/n+1 + 1/n+2 + .... + 1/2n
Ai chỉ giùm cách làm ^_^(hình như bài quy nạp toán học học ở chương III thì phải)