1/ $$sinx + cosx.sin2x+\sqrt{3}cos3x=2(cos4x+ (sinx)^3)$$ 2/ $$sin5x+2(cosx)^2 =1$$
T try_mybest 10 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ $$sinx + cosx.sin2x+\sqrt{3}cos3x=2(cos4x+ (sinx)^3)$$ 2/ $$sin5x+2(cosx)^2 =1$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ $$sinx + cosx.sin2x+\sqrt{3}cos3x=2(cos4x+ (sinx)^3)$$ 2/ $$sin5x+2(cosx)^2 =1$$
T trantien.hocmai 10 Tháng sáu 2014 #2 câu 2 $$sin5x+2cos^2x=1$$ $$\leftrightarrow sin5x+1+cos2x=1$$ $$\leftrightarrow sin5x=-cos2x$$ đến đây cơ bản rồi nhé
câu 2 $$sin5x+2cos^2x=1$$ $$\leftrightarrow sin5x+1+cos2x=1$$ $$\leftrightarrow sin5x=-cos2x$$ đến đây cơ bản rồi nhé
G giotnangbanmai_1190@yahoo.com 10 Tháng sáu 2014 #3 câu 1: sinx + sin2xcosx + can3 cos 3x = 2(cos 4x - sin^3 x) => sinx (1 - 2sin^2 x) + sin2xcosx + can3 cos3x = 2cos 4x => sinxcos2x + sin2xcosx + can3 cos 3x = 2cos 4x => sin 3x + can3 cos3x = 2cos 4x => sin (3x + pi/3) = cos 4x
câu 1: sinx + sin2xcosx + can3 cos 3x = 2(cos 4x - sin^3 x) => sinx (1 - 2sin^2 x) + sin2xcosx + can3 cos3x = 2cos 4x => sinxcos2x + sin2xcosx + can3 cos 3x = 2cos 4x => sin 3x + can3 cos3x = 2cos 4x => sin (3x + pi/3) = cos 4x