[toán 11]pt lượng giác

C

chitunguyen

đê la (sinx)^4+(cosx)^4+(cos4x)^2=m ha?
nếu là thế này thì p cứ phân tích thành phương trình của cosx rồi xét hàm là xong
 
N

nguyentrantien

[laTEX]sin^4x+cos^4x+cos^24x=m[/laTEX]
có phải đề như vậy không bạn:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
T

thanghekhoc

câu gợi ý cảu tớ

biến [laTEX]sin^4x+cos^4x[/laTEX]thành [tex]\frac{3 + cos4x}{4}[/tex] sau đó tìm xem trong khoảng đề bài cho thì cos4x nằm trong khoảng nao sau đó đặt cos4x = t với t thuộc khoảng (-1;1) vừa tìm sau đó giải và biện luận phương trình bậc 2 một cách bình thường
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom