[Toán 11] Pt Lượng giác

H

hoahuongduong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp đc tớ bài nào thì giúp nhé
1,sinx+2cosx+3tanx+4cotx=10
2,sin2xcos3x-sin2xcos4x=0.5.sin3x+căn(1+cosx)
3,cho A,B,C là 3 góc của tam giác.
sin2a+sin2b+sin2c=sina+sinb+sinc+sin(b-a)+sin(c-b)+sin(a-c) chứng minh tam giác ABC đều
Đề nghị sửa gấp tiêu đề bạn nhé.
 
Last edited by a moderator:
C

chuminhtuannghean

thu xem dung ko nha.phan tich tan va cotX thanh sin va cos.sau do quy dong mau la sin.cos.chung ta tiep tuc dung cong thuc ha bac cho sin binh va cos binh.xuat hien nhan tu chung.phuong trinh cuoi cung se la; sin2x{1/2 sin.cos-5} + 1/2cos2x .xuat hien sinacosb + cosa.sinb\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/
 
Top Bottom