C
chipngo


1.Chỉ ra trục đx của hình (H) gồm đt (C) và ddg` thẳng d ko đi qua tâm của (C)
2. Chỉ ra trục đx của hình H gồm 2 đường thẳng cắt nhau?
3. Trong mp Oxy CHO đt (C) : (x-3)^2 + (y+1)^2 = 9. Hãy viết PTĐT (C')là ảnh của (C) qua phép vị tự tâm I(1,2) tỉ số k = -2
4. Trog mp Oxy cho 2 điểm I(2;1), I'(8;4). Tìm tọa độ tâm vị tự của 2 ddg` tròn(I;2) và (I';4)
2. Chỉ ra trục đx của hình H gồm 2 đường thẳng cắt nhau?
3. Trong mp Oxy CHO đt (C) : (x-3)^2 + (y+1)^2 = 9. Hãy viết PTĐT (C')là ảnh của (C) qua phép vị tự tâm I(1,2) tỉ số k = -2
4. Trog mp Oxy cho 2 điểm I(2;1), I'(8;4). Tìm tọa độ tâm vị tự của 2 ddg` tròn(I;2) và (I';4)