L
lop10c1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nếu ai thấy bài tui posst hat thì xin THANKS cho phát nha!!!!
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông, cạnh = a, mặt bên (SAB) là tam giác đều. Cho SC = SD = [a nhân căn bậc 2 của (3)].Gọi H,K lần lượt là trung điểm của SA,SB. M thuộc AD, Mặt phẳng HMK cắt BC tại N.
a). CMR: HKMN là hình thang cân.
b). Đặt AM= x (a\geqx\geq0 ).Tính diện tích của HKMN theo a, x. tìm x để diện tích HKMN min.
c). Tìm tập hợp giao điểm HM và KN , HN và KM>.
Nếu ai thấy tôi post bài hay thì THAKS cái nha!!!!!
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông, cạnh = a, mặt bên (SAB) là tam giác đều. Cho SC = SD = [a nhân căn bậc 2 của (3)].Gọi H,K lần lượt là trung điểm của SA,SB. M thuộc AD, Mặt phẳng HMK cắt BC tại N.
a). CMR: HKMN là hình thang cân.
b). Đặt AM= x (a\geqx\geq0 ).Tính diện tích của HKMN theo a, x. tìm x để diện tích HKMN min.
c). Tìm tập hợp giao điểm HM và KN , HN và KM>.
Nếu ai thấy tôi post bài hay thì THAKS cái nha!!!!!