T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX](\sqrt{x-3} -\sqrt{x-1})(\sqrt{{x}^{2}+2x-3}\geq 4[/TEX]
2. [TEX]2x+1+x\sqrt{{x}^{2}+2} +(x+1)\sqrt{{x}^{2}+2x+3}=0[/TEX]
3.[TEX]{x}^{2}-2(x+1)\sqrt{3x+1}=2\sqrt{2{x}^{2}+5x-2} -8x+5[/TEX]
4. [TEX]{x}^{2} -3x+1=-tanpi/6\sqrt{x^2+x+1}[/TEX]
5. [TEX]\sqrt[4]{x-\sqrt[2]{x^2-1}} + \sqrt[2]{x+\sqrt[2]{x^2+1}}=2[/TEX]
6. [TEX]3(x^3-y^3)=4xy[/TEX] và [TEX]x^2.y^2=9[/TEX]
7. [TEX]\frac{3}{x^2+y^2-1} \frac{2y}{x} =1[/TEX] và [TEX]x^2 + y^2 + \frac{4x}{y} =22[/TEX]
8. [TEX]x^2 + y^2 + xy + 1=4y [/TEX]và [TEX]y(x+y)^2=2x^2+7y+2[/TEX]
9. [TEX]\sqrt[1]{x+1} +1[/TEX]= [TEX]4x^2 + \sqrt[1]{3x}[/TEX]
10. [TEX]5cos(2x+pi/3)=4sin(5pi/6-x)-9[/TEX]
11.[TEX] x^3.y(1+y)+ x^2.y^2(2+y) + xy^3-30=0[/TEX] và [TEX]x^2.y+x(1+y+y^2) + y-11=0[/TEX]
2. [TEX]2x+1+x\sqrt{{x}^{2}+2} +(x+1)\sqrt{{x}^{2}+2x+3}=0[/TEX]
3.[TEX]{x}^{2}-2(x+1)\sqrt{3x+1}=2\sqrt{2{x}^{2}+5x-2} -8x+5[/TEX]
4. [TEX]{x}^{2} -3x+1=-tanpi/6\sqrt{x^2+x+1}[/TEX]
5. [TEX]\sqrt[4]{x-\sqrt[2]{x^2-1}} + \sqrt[2]{x+\sqrt[2]{x^2+1}}=2[/TEX]
6. [TEX]3(x^3-y^3)=4xy[/TEX] và [TEX]x^2.y^2=9[/TEX]
7. [TEX]\frac{3}{x^2+y^2-1} \frac{2y}{x} =1[/TEX] và [TEX]x^2 + y^2 + \frac{4x}{y} =22[/TEX]
8. [TEX]x^2 + y^2 + xy + 1=4y [/TEX]và [TEX]y(x+y)^2=2x^2+7y+2[/TEX]
9. [TEX]\sqrt[1]{x+1} +1[/TEX]= [TEX]4x^2 + \sqrt[1]{3x}[/TEX]
10. [TEX]5cos(2x+pi/3)=4sin(5pi/6-x)-9[/TEX]
11.[TEX] x^3.y(1+y)+ x^2.y^2(2+y) + xy^3-30=0[/TEX] và [TEX]x^2.y+x(1+y+y^2) + y-11=0[/TEX]
Last edited by a moderator: