T
tumetume
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xin chao.minh la thanh vienmoi mong duoc moi nguoi giup do.
minh co may bai pt nho cac ban giai ho
[TEX]1. (3x^2 +2x +2)= 10\sqrt{x^3 + 2x^2 +2x +1}[/TEX]
2. tanx+ tan2x +4cot4x=sin(x/2)+cos(x/2)
:khi (69):
minh co may bai pt nho cac ban giai ho
[TEX]1. (3x^2 +2x +2)= 10\sqrt{x^3 + 2x^2 +2x +1}[/TEX]
2. tanx+ tan2x +4cot4x=sin(x/2)+cos(x/2)
:khi (69):
Last edited by a moderator: