Giải pt
A anhsao3200 25 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt
H hn3 8 Tháng hai 2012 #2 [TEX]2x^2-11x+11=\sqrt[3]{4x-4}[/TEX] [TEX]2(x^2-2x+1)-7(x-1)+2=\sqrt[3]{4(x-1)}[/TEX] [TEX]2(x-1)^2-7(x-1)+2=\sqrt[3]{4(x-1)}[/TEX] Đặt [TEX]\left{\begin{a=\sqrt[3]{4(x-1)}}\\{b=x-1}[/TEX] có hệ : [TEX]\left{\begin{2b^2-7b+2=a}\\{a^3=4b}[/TEX] Tắc ~X( Bạn nào giải được , tớ thank
[TEX]2x^2-11x+11=\sqrt[3]{4x-4}[/TEX] [TEX]2(x^2-2x+1)-7(x-1)+2=\sqrt[3]{4(x-1)}[/TEX] [TEX]2(x-1)^2-7(x-1)+2=\sqrt[3]{4(x-1)}[/TEX] Đặt [TEX]\left{\begin{a=\sqrt[3]{4(x-1)}}\\{b=x-1}[/TEX] có hệ : [TEX]\left{\begin{2b^2-7b+2=a}\\{a^3=4b}[/TEX] Tắc ~X( Bạn nào giải được , tớ thank
P passingby 8 Tháng hai 2012 #3 hn3 said: có hệ : [TEX]\left{\begin{2b^2-7b+2=2}\\{a^3=4b}[/TEX] Tắc ~X( Bạn nào giải được , tớ thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ nạy thôi á ? :-o ) ý j đây Hn3? [TEX](1)\Leftrightarrow b=0 ; b= \frac{7}{2}[/TEX] Thay vào (2) \Rightarrow[TEX]a=0;a=3[/TEX] Sặc .Kia là a hả? Sao nãy nhìn là 2 @@ Die r :|
hn3 said: có hệ : [TEX]\left{\begin{2b^2-7b+2=2}\\{a^3=4b}[/TEX] Tắc ~X( Bạn nào giải được , tớ thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ nạy thôi á ? :-o ) ý j đây Hn3? [TEX](1)\Leftrightarrow b=0 ; b= \frac{7}{2}[/TEX] Thay vào (2) \Rightarrow[TEX]a=0;a=3[/TEX] Sặc .Kia là a hả? Sao nãy nhìn là 2 @@ Die r :|