- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{\begin{matrix} x+\frac{2}{y}+\frac{x}{y}=10 & & \\ x^{2}+\frac{1}{y^{2}}+2x=12 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2} =1& & \\ 125y^{5} -125y^{3}+6\sqrt{15}=0& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x-2y+\sqrt{2x+y+2xy} =1& & \\ \sqrt[3]{3x+1}=8x^{3}-2y-1& & \end{matrix}\right. x> 0[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{3x-1} +4(2x+1)=\sqrt{y-1}+3y& & \\ (x+y)(2x-y)+4=-6x-3y & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{2x+1} +\sqrt{2y+1}=\frac{(x-y)^{2}}{2}& & \\ (x+y)(x+2y)+3x+2y=4 & & \end{matrix}\right. x\varepsilon Z[/tex]
nói là 11 nhưng 10 học chuyên học rồi haha nhưng mình thấy đè thi hsg 1 vẫn thi bài này
@phuongthao1910@gmail.com
@Xuân Long
@boyfriend905
quẩy đê
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2} =1& & \\ 125y^{5} -125y^{3}+6\sqrt{15}=0& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x-2y+\sqrt{2x+y+2xy} =1& & \\ \sqrt[3]{3x+1}=8x^{3}-2y-1& & \end{matrix}\right. x> 0[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{3x-1} +4(2x+1)=\sqrt{y-1}+3y& & \\ (x+y)(2x-y)+4=-6x-3y & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{2x+1} +\sqrt{2y+1}=\frac{(x-y)^{2}}{2}& & \\ (x+y)(x+2y)+3x+2y=4 & & \end{matrix}\right. x\varepsilon Z[/tex]
nói là 11 nhưng 10 học chuyên học rồi haha nhưng mình thấy đè thi hsg 1 vẫn thi bài này
@phuongthao1910@gmail.com
@Xuân Long
@boyfriend905
quẩy đê
Last edited: