[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5) [tex]\ sin^{4}x + cos^{4}x +cos(x-\frac{\prod }{4}).sin(3x-\frac{\prod }{4}) -\frac{3}{2}=0[/tex]
6) [tex]\ 4sin^{2}\frac{x}{2}-\sqrt{3}cos2x = 1 + 2cos^{2}(x-\frac{3\prod }{4}) trên (0;\prod )[/tex]
7) [tex]\ 2\sqrt{3} cos^{3}(x-\frac{\prod }{4})-3cosx-sinx = 0[/tex]
8) [tex]\ sinx.cos2x + cos^{2}.(tan^{2}x-1) + 2sin^{3}x = 0[/tex][/QUOTE]
6) [tex]\ 4sin^{2}\frac{x}{2}-\sqrt{3}cos2x = 1 + 2cos^{2}(x-\frac{3\prod }{4}) trên (0;\prod )[/tex]
7) [tex]\ 2\sqrt{3} cos^{3}(x-\frac{\prod }{4})-3cosx-sinx = 0[/tex]
8) [tex]\ sinx.cos2x + cos^{2}.(tan^{2}x-1) + 2sin^{3}x = 0[/tex][/QUOTE]
