1- cos^{2}2x=sin^{2}2x suy ra từ công thức nào
L lananh2812001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2017 2 0 1 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1- cos^{2}2x=sin^{2}2x suy ra từ công thức nào[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1- cos^{2}2x=sin^{2}2x suy ra từ công thức nào[/tex]
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 19 Tháng tám 2017 #2 1-(1-sin^2x)=sin^2x sd Ct sin^x + cos^x =1 Reactions: IDFORTLA?