Q
quangminhh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\sqrt{ \sin x}+ \sin x + \dfrac{ 1- \cos 2x}{2} + \cos x =1$
tiện giúp mình cách viết công thức toán học với,,mình mới vào họcmai ,đọc hướng dẫn mình vẫn ko hiểu
tks mọi người ạ
Chú ý:Hướng dẫn gõ công thức toán tại đây
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
tiện giúp mình cách viết công thức toán học với,,mình mới vào họcmai ,đọc hướng dẫn mình vẫn ko hiểu
tks mọi người ạ
Chú ý:Hướng dẫn gõ công thức toán tại đây
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Last edited by a moderator: