GPT:.................................. \sqrt{1+\sin x}+\sqrt{1-\sin x}=2\cos x
B biqv 1 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT:.................................. [TEX]\sqrt{1+\sin x}+\sqrt{1-\sin x}=2\cos x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT:.................................. [TEX]\sqrt{1+\sin x}+\sqrt{1-\sin x}=2\cos x[/TEX]
N nghgh97 1 Tháng mười hai 2012 #2 biqv said: GPT:.................................. [TEX]\sqrt{1+\sin x}+\sqrt{1-\sin x}=2\cos x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} \sqrt {1 + \sin x} + \sqrt {1 - \sin x} = 2\cos x\\ \Leftrightarrow 1 + \sin x + 1 - \sin x + 2\sqrt {1 - {{\sin }^2}x} = 4{\cos ^2}x\\ \Leftrightarrow 2 + 2\left| {\cos x} \right| = 4{\cos ^2}x\\ \Leftrightarrow 2{\cos ^2}x - \left| {\cos x} \right| - 1 = 0 \end{array}\] Bạn giải tiếp nha
biqv said: GPT:.................................. [TEX]\sqrt{1+\sin x}+\sqrt{1-\sin x}=2\cos x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} \sqrt {1 + \sin x} + \sqrt {1 - \sin x} = 2\cos x\\ \Leftrightarrow 1 + \sin x + 1 - \sin x + 2\sqrt {1 - {{\sin }^2}x} = 4{\cos ^2}x\\ \Leftrightarrow 2 + 2\left| {\cos x} \right| = 4{\cos ^2}x\\ \Leftrightarrow 2{\cos ^2}x - \left| {\cos x} \right| - 1 = 0 \end{array}\] Bạn giải tiếp nha