N
ngocbangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]sin^2 4x - cos^2 6x = sin(10.5pi + 10x)[/TEX]
[TEX](sin^3 ( \frac{x}{2}) + \frac{1}{sin^3 (\frac{x}{2})})^2 + (cos^3 ( \frac{x}{2}) + \frac{1}{cos^3 ( \frac{x}{2})})^2 = \frac{81}{4}cos^2 4x[/TEX]
[TEX](sin^3 ( \frac{x}{2}) + \frac{1}{sin^3 (\frac{x}{2})})^2 + (cos^3 ( \frac{x}{2}) + \frac{1}{cos^3 ( \frac{x}{2})})^2 = \frac{81}{4}cos^2 4x[/TEX]
Last edited by a moderator: