N
ngocbangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải Pt:
1
[TEX]2cos^ 2(\frac{pi}{2}cos^2 x)= 1= cos(pi.sin2x[/TEX]
2)
[TEX]sin^3 x +cos^3 x= 2- sin^4 x[/TEX]
3)
[TEX]4cos^2 x + 3tan^2 x - 4\sqrt[]{3}cos x + 2\sqrt[]{3}tanx+4=0[/TEX]
1
[TEX]2cos^ 2(\frac{pi}{2}cos^2 x)= 1= cos(pi.sin2x[/TEX]
2)
[TEX]sin^3 x +cos^3 x= 2- sin^4 x[/TEX]
3)
[TEX]4cos^2 x + 3tan^2 x - 4\sqrt[]{3}cos x + 2\sqrt[]{3}tanx+4=0[/TEX]
Last edited by a moderator: