T
theanvyvy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]2cos4x - \sqrt{3} + 2cos2x= \sqrt{3}cos2x + sin2x[/TEX]
2) [TEX]cos7xcos5x - \sqrt{3}sin2x = 1 - sin7xsin5x[/TEX]
3) [TEX]\sqrt{3}cos3x - sin3x= 2cos5x[/TEX]
4) [TEX]sinx + cosxsinx + \sqrt{3}cos3x= 2(cos4x + sin^3 x)[/TEX]
2) [TEX]cos7xcos5x - \sqrt{3}sin2x = 1 - sin7xsin5x[/TEX]
3) [TEX]\sqrt{3}cos3x - sin3x= 2cos5x[/TEX]
4) [TEX]sinx + cosxsinx + \sqrt{3}cos3x= 2(cos4x + sin^3 x)[/TEX]
Last edited by a moderator: