B
bookjn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt lượng giác sau:
a, $cos^2x - \sqrt{3}sin2x = 1 + sin^2x$
b, $sin^6x + cos^6x = 2(sin^8x + cos^8x)$
c, $8cos^3(x+\frac{\pi}{3})=cos3x$
d, $(2sinx-1)(2sin2x+1) = 3-4cos^2x$
e, $cos2x-cos8x+cos6x=1$
a, $cos^2x - \sqrt{3}sin2x = 1 + sin^2x$
b, $sin^6x + cos^6x = 2(sin^8x + cos^8x)$
c, $8cos^3(x+\frac{\pi}{3})=cos3x$
d, $(2sinx-1)(2sin2x+1) = 3-4cos^2x$
e, $cos2x-cos8x+cos6x=1$
Last edited by a moderator: