B
bookjn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt LG sau:
a, $sin^2x + sin^2 3x = cos^2x + cos^2 4x$
b, $(2cosx-1)(2sinx+cosx) = sin2x - sinx$
c, $sin^3x.cos3x + cos^3x.sin3x = sin^3 {4x}$
d, $4sin^3x + 3 cos^3x - 3sinx -sin^2xcosx =0$
e, $(2sinx + 1) (3cos4x + 2sinx -4) + 4cos^2x =3$
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề và soạn thảo công thức latex nhé. Lần sau vi phạm mình xóa bài nhé
a, $sin^2x + sin^2 3x = cos^2x + cos^2 4x$
b, $(2cosx-1)(2sinx+cosx) = sin2x - sinx$
c, $sin^3x.cos3x + cos^3x.sin3x = sin^3 {4x}$
d, $4sin^3x + 3 cos^3x - 3sinx -sin^2xcosx =0$
e, $(2sinx + 1) (3cos4x + 2sinx -4) + 4cos^2x =3$
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề và soạn thảo công thức latex nhé. Lần sau vi phạm mình xóa bài nhé
Last edited by a moderator: