B
bookjn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các PT lượng giác sau:
a, $cos^3x - 4sin^3x - 3cosx.sin^2x + sin x=0$
b, $sin2x + 2tanx = 3sinx.sin2x + sin3x = 6cos^3x$
c, $cotx - 1 = (\frac{cos2x}{1+tanx} + sin^2x - \frac{1}{2} sin2x$
d, sin3x + cos3x + 2 cosx =0
e, $sinx - 4sin^3x + cosx=0$
f, $tanx.sin^2x - 2sin^2x = 3.(cos2x +sinxcosx)$
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề và soạn thảo công thức latex nhé. Lần sau vi phạm mình xóa bài nhé
a, $cos^3x - 4sin^3x - 3cosx.sin^2x + sin x=0$
b, $sin2x + 2tanx = 3sinx.sin2x + sin3x = 6cos^3x$
c, $cotx - 1 = (\frac{cos2x}{1+tanx} + sin^2x - \frac{1}{2} sin2x$
d, sin3x + cos3x + 2 cosx =0
e, $sinx - 4sin^3x + cosx=0$
f, $tanx.sin^2x - 2sin^2x = 3.(cos2x +sinxcosx)$
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề và soạn thảo công thức latex nhé. Lần sau vi phạm mình xóa bài nhé
Last edited by a moderator: