Giải phương trình lượng giác $Sin^2{2x}=cos2x +cos3x-cosx$
S sd_of_hocmai 21 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác $Sin^2{2x}=cos2x +cos3x-cosx$ Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác $Sin^2{2x}=cos2x +cos3x-cosx$
N nha_ngheo_95 21 Tháng chín 2012 #2 [tex]4(1 - cos^2x)cos^2x = 2cosx^2 - 1 + 4cosx^3 - 4cosx[/tex] \Leftrightarrow[tex] -4cosx^4 - 4cosx^3 + 2cosx^2 + 4cosx + 1 = 0[/tex] Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2012
[tex]4(1 - cos^2x)cos^2x = 2cosx^2 - 1 + 4cosx^3 - 4cosx[/tex] \Leftrightarrow[tex] -4cosx^4 - 4cosx^3 + 2cosx^2 + 4cosx + 1 = 0[/tex]