2√2(Sinx + Cosx)Cosx = 3 + Cos2x Sin( pi/2 + 2x)Cot3x + Sin( pi + 2x ) - √2Cos5x = 0
S sipzip 21 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√2(Sinx + Cosx)Cosx = 3 + Cos2x Sin( pi/2 + 2x)Cot3x + Sin( pi + 2x ) - √2Cos5x = 0 Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2√2(Sinx + Cosx)Cosx = 3 + Cos2x Sin( pi/2 + 2x)Cot3x + Sin( pi + 2x ) - √2Cos5x = 0
T truongduong9083 21 Tháng chín 2012 #2 Câu 1. Biến đổi thành $$\sqrt{2}sin2x+\sqrt{2}(1+cos2x) = 3+cos2x$$ $$\Leftrightarrow \sqrt{2}sin2x+(\sqrt{2}-1)cos2x = 3$$ Phương trình này vô nghiệm vì: $2+(\sqrt{2}-1)^2<9$
Câu 1. Biến đổi thành $$\sqrt{2}sin2x+\sqrt{2}(1+cos2x) = 3+cos2x$$ $$\Leftrightarrow \sqrt{2}sin2x+(\sqrt{2}-1)cos2x = 3$$ Phương trình này vô nghiệm vì: $2+(\sqrt{2}-1)^2<9$