[Toán 11] Phương trình lượng giác

H

hatcat_sad

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Tính tổng các nghiệm của phương trình: $2cos^2 x +cot^2 x= \dfrac{1+sin^3x}{sin^2x}$ với x thuộc [2,40]
Mình nhắc nhở bạn đã tham gia diễn đàn lâu rồi, nếu bạn post bài mà không sử dụng công thức latex mình sẽ xóa nhé
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

câu1

[TEX]2cos^2x + cotg^2x = sin x + 1 + cot^2x \\ cos2x = sin x = cos ( \frac{\pi}{2}-x)[/TEX]

________________________________________________________________________________________
 
Top Bottom