b1: b2:
I imcoming 30 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b1: b2: Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b1: b2:
S supermini 30 Tháng bảy 2012 #2 ........................................................................................................................................ Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2012
........................................................................................................................................
X xuandan22 30 Tháng bảy 2012 #3 giờ thì toán này chịu thua. đạo hàm thì đưa đây tớ giải cho Hot deal Hotdeal scandal
S supermini 30 Tháng bảy 2012 #4 chào bạn....... chia pt cho [TEX]cos^3x[/TEX] ta dc [TEX]tan^3x + \sqrt[]{3}tan^2x - 2tanx -\sqrt[]{3} = 0 [/TEX] bài này ra nghiệm lẻ lắm hok tách đc âu.
chào bạn....... chia pt cho [TEX]cos^3x[/TEX] ta dc [TEX]tan^3x + \sqrt[]{3}tan^2x - 2tanx -\sqrt[]{3} = 0 [/TEX] bài này ra nghiệm lẻ lắm hok tách đc âu.
I imcoming 30 Tháng bảy 2012 #5 supermini said: chào bạn....... chia pt cho [TEX]cos^3x[/TEX] ta dc [TEX]tan^3x + \sqrt[]{3}tan^2x - 2tanx -\sqrt[]{3} = 0 [/TEX] bài này ra nghiệm lẻ lắm hok tách đc âu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này tớ cũng nghĩ ra rồi nhưng do lẻ nên mí đưa lên đây hì hì
supermini said: chào bạn....... chia pt cho [TEX]cos^3x[/TEX] ta dc [TEX]tan^3x + \sqrt[]{3}tan^2x - 2tanx -\sqrt[]{3} = 0 [/TEX] bài này ra nghiệm lẻ lắm hok tách đc âu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này tớ cũng nghĩ ra rồi nhưng do lẻ nên mí đưa lên đây hì hì
I imcoming 30 Tháng bảy 2012 #6 supermini said: chào bạn...... b2) [TEX]sin^3x-\sqrt[]{3}cos^3x=2sinxcos^2x-\sqrt[]{3}sin^2xcosx[/TEX] <=>[TEX]sin^3x-sin2xcosx=\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]2sin^3x - 4sinx +3sin^3x - sinx=2\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]5sinx( sin^2x - 1)=2\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]cosx( 2\sqrt[]{3}cos2x+5sinxcosx) = 0[/TEX] <=>[TEX]cosx( 2\sqrt[]{3}cos^2x + 5sinxcosx - 2\sqrt[]{3}sin^2x ) = 0 [/TEX] tới đây tự giải dc ùi chứ bạn. có jj sai sót bạn tự sửa lại nha.. Học Tốt nhá... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi cái dấu tương đương thứ 3 bạn làm ntn vậy, mình ko hiểu lắm?? thaks
supermini said: chào bạn...... b2) [TEX]sin^3x-\sqrt[]{3}cos^3x=2sinxcos^2x-\sqrt[]{3}sin^2xcosx[/TEX] <=>[TEX]sin^3x-sin2xcosx=\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]2sin^3x - 4sinx +3sin^3x - sinx=2\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]5sinx( sin^2x - 1)=2\sqrt[]{3}cosxcos2x[/TEX] <=>[TEX]cosx( 2\sqrt[]{3}cos2x+5sinxcosx) = 0[/TEX] <=>[TEX]cosx( 2\sqrt[]{3}cos^2x + 5sinxcosx - 2\sqrt[]{3}sin^2x ) = 0 [/TEX] tới đây tự giải dc ùi chứ bạn. có jj sai sót bạn tự sửa lại nha.. Học Tốt nhá... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi cái dấu tương đương thứ 3 bạn làm ntn vậy, mình ko hiểu lắm?? thaks
N neukophailaem 14 Tháng mười 2012 #8 [tex] sin(x)^3 -sqrt(3) = 2sin(x)cos(x)^2 -sqrt(3)sin(x)^2cosx [/tex]
L lethilinht6 21 Tháng mười 2012 #9 b2 : ta thu ngiem coi cosx=0 co phai la nghiem ko . neu ko phai thi ta chia cho cos mũ 3 hoac sin mũ 3 ta dua ve phuong trinh bac 3 cua tan hoac cot
b2 : ta thu ngiem coi cosx=0 co phai la nghiem ko . neu ko phai thi ta chia cho cos mũ 3 hoac sin mũ 3 ta dua ve phuong trinh bac 3 cua tan hoac cot