H
hackez
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1, \frac{Sin4x + Cox4x}{5Sin2x} = \frac{1}{2}Cot2x - \frac{1}{8Sin2x}[/TEX]
[TEX]2, Cos^2(x+\frac{\pi}{2}) + Cos^2(2x+\frac{\pi}{2}) + Cos^2(3x+\frac{\pi}{2}) = \sqrt[]{3}Cos\frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]3, Sin^3x+Cos^3x = 2(Sinx+Cosx) - 1[/TEX]
[TEX]2, Cos^2(x+\frac{\pi}{2}) + Cos^2(2x+\frac{\pi}{2}) + Cos^2(3x+\frac{\pi}{2}) = \sqrt[]{3}Cos\frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]3, Sin^3x+Cos^3x = 2(Sinx+Cosx) - 1[/TEX]