các bạn giải giúp bài này với,cảm ơn nhiều (cos^22x + sin^2x )(3-2cos2x) =1{
H happyofmylife12 19 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp bài này với,cảm ơn nhiều [TEX] (cos^22x + sin^2x )(3-2cos2x) =1{[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp bài này với,cảm ơn nhiều [TEX] (cos^22x + sin^2x )(3-2cos2x) =1{[/TEX]
N niemkieuloveahbu 19 Tháng mười một 2011 #2 [TEX]PT\Leftrightarrow (cos^22x+\frac{1-cos2x}{2})(3-2cos2x)=1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (2cos^22x+1-cos2x)(3-2cos2x)=2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow -4cos^32x+8cos^22x-5cos2x+1=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \[cos2x=1\\cos2x=\frac{1}{2}[/TEX] Bạn tự giải đc rồi nhé
[TEX]PT\Leftrightarrow (cos^22x+\frac{1-cos2x}{2})(3-2cos2x)=1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (2cos^22x+1-cos2x)(3-2cos2x)=2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow -4cos^32x+8cos^22x-5cos2x+1=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \[cos2x=1\\cos2x=\frac{1}{2}[/TEX] Bạn tự giải đc rồi nhé