mấy cái pt kiểu này chả biz xử lí thế nào, mọi người giúp với naz sin^2+1/4sin^23x=sinxsin^23x
L link_cute 4 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy cái pt kiểu này chả biz xử lí thế nào, mọi người giúp với naz [TEX]sin^2+1/4sin^23x=sinxsin^23x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy cái pt kiểu này chả biz xử lí thế nào, mọi người giúp với naz [TEX]sin^2+1/4sin^23x=sinxsin^23x[/TEX]
Q quynhdihoc 4 Tháng mười một 2009 #2 Bạn ơi đề thiếu này, sửa đi nhé .......................................
T thuylona 4 Tháng mười một 2009 #3 ủa....... phương trình này bình thường thui muk ....mình có thấy vấn đề j lạ đâu...................>;<''
ủa....... phương trình này bình thường thui muk ....mình có thấy vấn đề j lạ đâu...................>;<''
S silvery93 5 Tháng mười một 2009 #4 link_cute said: mấy cái pt kiểu này chả biz xử lí thế nào, mọi người giúp với naz [TEX]sin^2x+1/4sin^23x=sinxsin^23x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]sin^2x+\frac{sin^23x}{4}=sinxsin^23x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-\frac{sin^23x}{2})^2+\frac{sin^23x}{4}(1-sin^23x)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-\frac{sin^23x}{2})^2+\frac{sin^26x}{16}=0[/TEX] đến đây là OK
link_cute said: mấy cái pt kiểu này chả biz xử lí thế nào, mọi người giúp với naz [TEX]sin^2x+1/4sin^23x=sinxsin^23x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]sin^2x+\frac{sin^23x}{4}=sinxsin^23x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-\frac{sin^23x}{2})^2+\frac{sin^23x}{4}(1-sin^23x)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-\frac{sin^23x}{2})^2+\frac{sin^26x}{16}=0[/TEX] đến đây là OK