1) 2$cos^3$x +cos2x+sinx=0 2)$cotx-tanx+4sin2x=\dfrac{2}{sin2x}$
K kosoai_dva2 16 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 2$cos^3$x +cos2x+sinx=0 2)$cotx-tanx+4sin2x=\dfrac{2}{sin2x}$ Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 2$cos^3$x +cos2x+sinx=0 2)$cotx-tanx+4sin2x=\dfrac{2}{sin2x}$
T truongduong9083 17 Tháng chín 2012 #2 Câu 2. Ta có $cotx - tanx = \dfrac{cosx}{sinx} - \dfrac{sinx}{cosx} = \dfrac{2cos2x}{sin2x}$ Bạn quy đồng lên là xong nhé Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2012
Câu 2. Ta có $cotx - tanx = \dfrac{cosx}{sinx} - \dfrac{sinx}{cosx} = \dfrac{2cos2x}{sin2x}$ Bạn quy đồng lên là xong nhé
T th1104 18 Tháng chín 2012 #3 Bài 1: \Leftrightarrow Bài 67 tại http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1775244&postcount=4