G
gackiem989


1.Xác định ảnh của điểm A(4;-5) qua phép vị tự tâm I(-2;6) , tỉ số -2
2. Cho điểm M(-1:5) và đường thẳng d: $2x-3y-8=0$ xác định ảnh của M và d qua phép vị tự tâm O tỉ số bằng 2
3. Tìm phép vị tự biến d: 2x - y =4 thành 2x-y-6=0
$(C) (x+4)^2 +y^2 =2$ thành $(C') (x-2)^2 +(y-3)^2=8$
Đề nghị bạn học cách đánh công thức latex nhé. Mình nhắc nhở lần đầu
2. Cho điểm M(-1:5) và đường thẳng d: $2x-3y-8=0$ xác định ảnh của M và d qua phép vị tự tâm O tỉ số bằng 2
3. Tìm phép vị tự biến d: 2x - y =4 thành 2x-y-6=0
$(C) (x+4)^2 +y^2 =2$ thành $(C') (x-2)^2 +(y-3)^2=8$
Đề nghị bạn học cách đánh công thức latex nhé. Mình nhắc nhở lần đầu
Last edited by a moderator: