P
phuong_phuong_phuong


bài 1, trong mp Oxy cho A(2;3),B(-3;1),C(-5;-3)D(1;-4)
a, tìm A', B',C',D' lần lượt là ảnh của ABCD qua phép quay tâm O, góc quay 90 độ
b, ................................................................................................................. -90 độ
bìa 2
cho M(-2;1)
denta: x-2y+2=0
(C): (x-2)^2+(y+2)^2=16
tìm ảnh của M1, denta, C qua phép đối xứng tâm I
a, tìm A', B',C',D' lần lượt là ảnh của ABCD qua phép quay tâm O, góc quay 90 độ
b, ................................................................................................................. -90 độ
bìa 2
cho M(-2;1)
denta: x-2y+2=0
(C): (x-2)^2+(y+2)^2=16
tìm ảnh của M1, denta, C qua phép đối xứng tâm I