K
kittybabykut3_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho A(2;-3), B(1;4). Tìm ảnh của:
a, C(-5;2) qua Phép tịnh tiến vecto AB
b, Đường thẳng d: 2x+y-5=0 qua phép tịnh tiến vecto AB và phép vị tự tâm A tỉ số 2
c, Đường tròn (C); (x+2)^2+(y-3)^2=9 qua phép tịnh tiến vecto AB, và qua phép vị tự tâm B, tỉ số 3
Anh chị trình bày chi tiết giúp e với...e không hiểu cách làm lắm, cứ bị rối tùm lum
a, C(-5;2) qua Phép tịnh tiến vecto AB
b, Đường thẳng d: 2x+y-5=0 qua phép tịnh tiến vecto AB và phép vị tự tâm A tỉ số 2
c, Đường tròn (C); (x+2)^2+(y-3)^2=9 qua phép tịnh tiến vecto AB, và qua phép vị tự tâm B, tỉ số 3
Anh chị trình bày chi tiết giúp e với...e không hiểu cách làm lắm, cứ bị rối tùm lum