H
huynhnguyen144
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1/
A(-3;1) B(2;3)
(d): 2x - 3y + 5 =0
(C): x^2 + y^2 + 6x - 8y + 5 = 0
a/ Tìm ảnh của d và C qua phép tịnh tiến theo véc tơ AV
b/ Ảnh của A, B, d, C qua phép đối xứng trục Ox, Oy
c/ Ảnh hưởng của A, d C qua phép đối xứng tâm O, tâm B
d/ Ảnh của A, B d C qia phép quay tâm O, 90 độ
e/ Gọi F là tích của phép tịnh tiến véc tơ AB và Q(0;90độ) Tìm ảnh của đt d, C qua phép biến hình F
Câu 2/
(E) x^2/16 + y^2/9 = 1
M(1;1)
Lập pt đt qua M cắt (E) tại A, B sao cho MA = MB
Câu 3/
(C) (x - 1)^2 + (y+3)^2 = 9
(d) 3x - 4y -7 = 0
Tìm ảnh C' qua phép đối xứng đt d
A(-3;1) B(2;3)
(d): 2x - 3y + 5 =0
(C): x^2 + y^2 + 6x - 8y + 5 = 0
a/ Tìm ảnh của d và C qua phép tịnh tiến theo véc tơ AV
b/ Ảnh của A, B, d, C qua phép đối xứng trục Ox, Oy
c/ Ảnh hưởng của A, d C qua phép đối xứng tâm O, tâm B
d/ Ảnh của A, B d C qia phép quay tâm O, 90 độ
e/ Gọi F là tích của phép tịnh tiến véc tơ AB và Q(0;90độ) Tìm ảnh của đt d, C qua phép biến hình F
Câu 2/
(E) x^2/16 + y^2/9 = 1
M(1;1)
Lập pt đt qua M cắt (E) tại A, B sao cho MA = MB
Câu 3/
(C) (x - 1)^2 + (y+3)^2 = 9
(d) 3x - 4y -7 = 0
Tìm ảnh C' qua phép đối xứng đt d