S
sakura_12


1) Cho hình bình hành ABCD có BC cố định; A đi động trên đường tròn (C) có tâm O bán kính R
a) Tìm quỹ tích của D khi A đi động trên (C)
b)Cho phương trình cảu (C) : x^2 + y^2 - 6x + 2y - 6 = 0 và đường thẳng BC là : x - y - 1 = 0
Tìm phương trình quỹ tích D và phương trình (C1) là ảnh của (C) qua phép đối xứng Đ BC
2)Cho hình bình hành ABCD có AB cố định, đường chéo AC có độ dài bằng m không đổi. Tìm quỹ tích đỉnh D của hình bình hành đó
a) Tìm quỹ tích của D khi A đi động trên (C)
b)Cho phương trình cảu (C) : x^2 + y^2 - 6x + 2y - 6 = 0 và đường thẳng BC là : x - y - 1 = 0
Tìm phương trình quỹ tích D và phương trình (C1) là ảnh của (C) qua phép đối xứng Đ BC
2)Cho hình bình hành ABCD có AB cố định, đường chéo AC có độ dài bằng m không đổi. Tìm quỹ tích đỉnh D của hình bình hành đó