H
hoanglan26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với em đang cần gấp lắm
1.Bài hình :
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là một hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của SA, SD và P là điểm thuộc đoạn thẳng AB sao cho AP=3BP
a, cmr MN // (ABCD)
b, Tìm giao điểm Q của CD với mặt phẳng (MNP). Mặt phẳng (MNP) cắt hình chọp S.ABCD theo một thiết diện là hình gì ?
c, Gọi K là giao điểm của PQ và BD. Chứng minh rằng ba đường thẳng NK, PM
và SB đồng quy tại một điểm
2.Giải phương trình
sin^3x-(căn 3 *cos^3x) = [sinx(cos^2x)]- (căn 3 sin^2x)cosx biết -pi<x< pi
3.Tìm số hạng không chứa x trong khai triển [2x+ (1/x^4)]^15
4. Trong mặt phảng toạ độ Oxy cho đường tròn (C) : (x+2)^2 + ( y-5) ^2 =9. Viết phương trình của đường tròn (C') là ảnh của đường tròn (C) qua phép dời hình có được bằng cách thực hiện liên tiếp phép đối xứng tâm O và phép tịnh tiến theo vecto v = (1;3)
1.Bài hình :
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là một hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của SA, SD và P là điểm thuộc đoạn thẳng AB sao cho AP=3BP
a, cmr MN // (ABCD)
b, Tìm giao điểm Q của CD với mặt phẳng (MNP). Mặt phẳng (MNP) cắt hình chọp S.ABCD theo một thiết diện là hình gì ?
c, Gọi K là giao điểm của PQ và BD. Chứng minh rằng ba đường thẳng NK, PM
và SB đồng quy tại một điểm
2.Giải phương trình
sin^3x-(căn 3 *cos^3x) = [sinx(cos^2x)]- (căn 3 sin^2x)cosx biết -pi<x< pi
3.Tìm số hạng không chứa x trong khai triển [2x+ (1/x^4)]^15
4. Trong mặt phảng toạ độ Oxy cho đường tròn (C) : (x+2)^2 + ( y-5) ^2 =9. Viết phương trình của đường tròn (C') là ảnh của đường tròn (C) qua phép dời hình có được bằng cách thực hiện liên tiếp phép đối xứng tâm O và phép tịnh tiến theo vecto v = (1;3)
Last edited by a moderator: