C
chini106
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Xét tính chẵn lẻ của hàm số y = cot2x - sinx
2. Tìm GTLN, GTNN của hàm số y = [TEX]\sqrt{3}[/TEX] cosx + sinx
3. Tìm tập xác định của hàm số y = [TEX]\sqrt{\frac{1}{cos^2 x - 3cosx +2}}[/TEX]
4. Tìm tập giá trị của hàm số y = 2[TEX]sin^2 x + 6cos^2 x + sin2x[/TEX]
5. Tính tổng các nghiệm của pt: [TEX]sin^4 x + cos^4 x = \frac{7}{8}cot(x + \frac{\pi}{3} )cot(\frac{\pi}{6} -x)[/TEX] trên đoạn [TEX][\frac{-\pi}{2};\frac{\pi}{2}][/TEX]
6. Giải các pt sau:
a.[TEX] cos4x - sinx = \sqrt{3} (cosx - sin4x) [/TEX]
b. [TEX]sin^3 x + cos^3 x = 2(sinx + cosx) -1[/TEX]
c. [TEX]sin^2 (x + \frac{\pi}{3}) + sin^2 (x + \frac{2\pi}{3}) = \frac{3 - sinx}{2} [/TEX]
d. [TEX]sin2x + cos2x - 3sinx- cosx +1 = 0[/TEX]
7. Giải pt:
a. [TEX]\frac{1}{sinx} + \frac{1}{sin(x - \frac{3\pi}{2})} = 4sin (\frac{7\pi}{4} - x)[/TEX]
b. [TEX]sin^3 x - \sqrt{3} cos^3 x = sinx . cos^2 x - \sqrt{3} sin^2 xcosx[/TEX]
c. [TEX]2sinx (1 + cos2x) + sin2x = 1 + 2cosx[/TEX]
[Phù! Khâm phục mình quá ^^! Hồi h ít dùng tex :"> Mọi ng` làm tích cực nha]
2. Tìm GTLN, GTNN của hàm số y = [TEX]\sqrt{3}[/TEX] cosx + sinx
3. Tìm tập xác định của hàm số y = [TEX]\sqrt{\frac{1}{cos^2 x - 3cosx +2}}[/TEX]
4. Tìm tập giá trị của hàm số y = 2[TEX]sin^2 x + 6cos^2 x + sin2x[/TEX]
5. Tính tổng các nghiệm của pt: [TEX]sin^4 x + cos^4 x = \frac{7}{8}cot(x + \frac{\pi}{3} )cot(\frac{\pi}{6} -x)[/TEX] trên đoạn [TEX][\frac{-\pi}{2};\frac{\pi}{2}][/TEX]
6. Giải các pt sau:
a.[TEX] cos4x - sinx = \sqrt{3} (cosx - sin4x) [/TEX]
b. [TEX]sin^3 x + cos^3 x = 2(sinx + cosx) -1[/TEX]
c. [TEX]sin^2 (x + \frac{\pi}{3}) + sin^2 (x + \frac{2\pi}{3}) = \frac{3 - sinx}{2} [/TEX]
d. [TEX]sin2x + cos2x - 3sinx- cosx +1 = 0[/TEX]
7. Giải pt:
a. [TEX]\frac{1}{sinx} + \frac{1}{sin(x - \frac{3\pi}{2})} = 4sin (\frac{7\pi}{4} - x)[/TEX]
b. [TEX]sin^3 x - \sqrt{3} cos^3 x = sinx . cos^2 x - \sqrt{3} sin^2 xcosx[/TEX]
c. [TEX]2sinx (1 + cos2x) + sin2x = 1 + 2cosx[/TEX]
[Phù! Khâm phục mình quá ^^! Hồi h ít dùng tex :"> Mọi ng` làm tích cực nha]